tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Điểm Lắp Camera Phạt Nguội Tại Cao Tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45 ⛔️chính xác

Tóm tắt nội dung

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 đã giúp cơ quan quản lý xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vị trí lắp đặt camera để tránh bị nộp phạt nguội đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45.

  Dự án xây dựng đường cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 kéo dài trên một tuyến đường dài 63,37km. Trong đó, có 57,32km được dành cho việc xây dựng đường, 5,12km cho cầu, và 0,93km cho hầm. Con đường cao tốc này chạy qua các tỉnh:

  Ninh Bình với chiều dài khoảng 14,35km.

  Thanh Hóa với chiều dài khoảng 49,02km.

  Các phương tiện được phép lưu thông trên tuyến đường này với tốc độ tối đa là 80km/h. Bộ Giao thông Vận tải đang phối hợp với chủ đầu tư để rà soát và kiểm tra các đoạn tuyến thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Mục tiêu của họ là nghiên cứu khả năng tăng tốc độ tối đa lên 90km/h cho các phương tiện, và sẽ điều chỉnh tốc độ khi điều kiện cho phép.

  Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dự kiến triển khai trạm dừng nghỉ tại Km329+700 (hai bên đường cao tốc) để phục vụ cộng đồng. Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành quy trình chọn nhà thầu để thực hiện dự án trạm dừng nghỉ cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 theo quy định.

  Các cơ quan chức năng cũng đang tính kế hoạch lắp đặt hàng loạt điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45.

  Mức phạt vi phạm trên cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 bao nhiêu?

  Luật sư Nguyễn Doãn Hùng đã chỉ ra rằng việc lùi xe hoặc di chuyển ngược chiều trên cao tốc là hành vi cấm kịp thời theo Khoản 8 Điều 5 Nghị định 100. Cụ thể, các mức phạt vi phạm trên cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 được quy định như sau:

  Phạt tiền từ 16 đến 18 triệu đồng đối với người điều khiển phương tiện thực hiện hành vi lùi xe hoặc đi ngược chiều trên cao tốc, trừ các xe ưu tiên đang hoạt động nhiệm vụ khẩn cấp.

  Bên cạnh phạt tiền, người lái xe còn phải chịu hình phạt bổ sung là tước Giấy phép lái xe từ 5 đến 7 tháng.

  Ban Quản lý cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 nhấn mạnh rằng trong trường hợp lái xe bị lạc đường, lái xe cần tiếp tục đi đến điểm quay đầu gần nhất thay vì đi lùi, đi ngược chiều trên cao tốc. Hành vi này vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.

  Theo quy định của Thông tư 31/2019/TT–BGTVT, các đoạn đường cao tốc ở Việt Nam được quy định để chạy với tốc độ từ 80 đến 120 km/h tùy thuộc vào từng đoạn. Việc các phương tiện di chuyển trên cao tốc vượt quá 120 km/h nếu bất ngờ gặp xe đi ngược chiều có thể gây ra tình huống khó xử, dễ dẫn đến mất kiểm soát và gây tai nạn.

  Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng hạn chế vào buổi tối hoặc thời tiết không thuận lợi như mưa bão, việc có xe đi lùi trên cao tốc có thể khiến người lái xe không kịp xử lý, dẫn đến tai nạn, gây ùn tắc giao thông và các vấn đề khác.

  Cách check phạt nguội trên cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 

  Check phạt nguội trên cao tốc Mai Sơn Quốc lộ 45 qua web checkphatnguoi.vn.

  Bạn đang tìm cách kiểm tra vi phạm giao thông trên đường cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45? Hãy sử dụng dịch vụ tra cứu phạt nguội trên website checkphatnguoi.vn để nhanh chóng xác minh thông tin vi phạm của phương tiện của bạn.

  Tuyến đường cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45 là một trong những tuyến đường quan trọng, mạch lưu thông hàng đầu tại Việt Nam. Để đảm bảo an toàn và tuân thủ luật lệ, việc kiểm tra vi phạm giao thông trên tuyến đường này là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

  Checkphatnguoi.vn cung cấp dịch vụ tra cứu phạt nguội toàn quốc trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu các vi phạm giao thông của phương tiện khi đi qua cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45. Quá trình tra cứu nhanh chóng và chính xác, từ việc nhập thông tin biển số xe đến xem các vi phạm được ghi nhận trên hệ thống.

  Dịch vụ kiểm tra phạt nguội trực tuyến này giúp bạn nhanh chóng kiểm tra vi phạm và cung cấp thông tin chi tiết về các vi phạm giao thông đã được ghi nhận trên đoạn đường cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45. Quá trình tra cứu thông tin phạt nguội trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết, giúp bạn dễ dàng quản lý việc tuân thủ luật lệ giao thông và tránh bất ngờ khi di chuyển trên đường cao tốc này.

  Nắm bắt các điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Mai Sơn Quốc Lộ 45 ngay hôm nay với dịch vụ tra phạt nguội trực tuyến từ checkphatnguoi.vn để có hành trình an toàn và tuân thủ đúng quy định pháp luật.


  4.7/5 - (1224 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net