tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Điểm Lắp Camera Phạt Nguội Tại Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Tóm tắt nội dung

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương sẽ được ghi hình để được phạt trực tiếp, phạt nguội. Nếu bạn đang muốn nắm rõ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này.

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương 

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương.

  Ngày 19/12, Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) đã triển khai hoạt động hệ thống giám sát xử lý vi phạm giao thông trật tự trên tuyến cao tốc Trung Lương – TP.HCM.

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương có khả năng nhận diện biển số xe, đo tốc độ, và giám sát lưu lượng phương tiện. Được đặt khắp toàn tuyến, các camera có khả năng nhận diện rõ ràng biển số xe kể cả vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với 15 camera được phân bố dọc theo tuyến đường, hệ thống có thể phát hiện các lỗi vi phạm như chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, và vi phạm làn dừng khẩn cấp.

  Các điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương được phân bố khắp chiều dài tuyến. Hình ảnh từ camera sẽ truyền trực tiếp về thiết bị di động của các tổ CSGT đang tuần tra để xử lý vi phạm ngay tại chỗ hoặc qua hình ảnh ghi lại.

  Thử nghiệm hệ thống camera đã chứng minh hiệu quả cao của lực lượng CSGT trong việc xác định các vi phạm giao thông. Tỷ lệ nhận diện tự động biển số vào ban ngày đạt 98%, và khoảng 92% vào ban đêm. Nhận biết các vi phạm như dừng đỗ – đón trả khách trái phép, và vi phạm làn dừng khẩn cấp đạt 96%.

  Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng CSGT, nhấn mạnh: "Với việc trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại, lực lượng CSGT sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực trong việc xử lý nhanh chóng, chính xác các vi phạm giao thông thường xảy ra trên đường cao tốc Trung Lương – TP HCM. Điều này đóng góp quan trọng trong việc nâng cao ý thức của người lái xe, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông."

  Những lỗi bị xử phạt nguội tại cao tốc Trung Lương

  Sau khi đã tìm hiểu vị trí điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương, hãy cùng đi sâu vào những lỗi phạt nguội thường gặp trên đường cao tốc này nhé!

  Lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) tập trung xử lý những vi phạm giao thông điển hình trên cao tốc Trung Lương như:

  Vi phạm tốc độ.

  Dừng, đỗ sai quy định.

  Vượt đèn đỏ.

  Đi ngược chiều.

  Chạy xe vào làn khẩn cấp.

  Không nhường đường cho xe ưu tiên.

  Đi vào đường cấm.

  Chuyển làn tại đoạn đường không được phép.

  Vượt ẩu.

  Đón, trả khách trên cao tốc.

  Các hành vi vi phạm khác.

  Những trường hợp phương tiện chạy ở làn dừng khẩn cấp hoặc phần lề đường trên cao tốc Trung Lương có thể bị nộp phạt nguội lên đến 5.000.000 đồng và tước Giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng. Ngoài ra, việc chạy quá tốc độ trên đường cao tốc này có thể khiến tài xế ô tô bị xử phạt từ 4.000.000 đến 12.000.000 đồng và tước Giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

  Những lỗi vi phạm trên cao tốc Trung Lương đều được quy định cụ thể trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

  Cách tra phạt nguội tại cao tốc Trung Lương nhanh chóng

  Điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương 

  Tra phạt nguội tại cao tốc Trung Lương qua web checkphatnguoi.vn.

  Để kiểm tra  phạt nguội khi di chuyển trên cao tốc Trung Lương hay không, việc tra cứu thông tin phạt nguội trên một trang web đáng tin cậy là rất quan trọng. Phương thức tra cứu phạt nguội cao tốc Trung Lương nhanh chóng và chính xác nhất chính là sử dụng dịch vụ tại trang phatnguoi.vn.

  Chỉ cần truy cập vào trang web https://checkphatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn lựa chọn loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) và nhập chính xác biển số xe của mình. Lưu ý nhập liền, không có dấu cách, ví dụ: 50A12041. Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin, bạn chỉ cần nhấn nút "Tra cứu" và chờ kết quả tra phạt nguội cao tốc Trung Lương, mọi thông tin sẽ xuất hiện chỉ trong vài giây.

  Trang web cũng cung cấp dịch vụ tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm các địa phương như Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước,... Nếu bạn bị phạt nguội trên cao tốc Trung Lương, thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm vi phạm và đơn vị xử phạt sẽ được hiển thị. Đồng thời, trang web cung cấp thông tin liên hệ của đơn vị xử phạt để bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến quá trình đăng kiểm ô tô trong tương lai.

  Trên đây là các điểm lắp camera phạt nguội tại cao tốc Trung Lương bạn nên nắm được.


  4.5/5 - (1126 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net