tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Điểm Lắp Camera Phạt Nguội Tại Đông Hà Quảng Trị⛔️chính xác

Tóm tắt nội dung

  Điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị đã được công an phường Đông Lương lắp đặt tên toàn địa bàn thành phố. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở đâu? Để giải đáp hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này.

  Điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà

  Điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị

  Điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị.

  Hiện nay, tại TP Đông Hà, Trung tâm Giám sát Điều hành Đô thị Thông minh đã triển khai hệ thống camera giám sát giao thông tại nút giao thông Hùng Vương – Huỳnh Thúc Kháng. Không chỉ vậy, mà các tuyến phố chính trên địa bàn TP Đông Hà cũng đã được trang bị camera giám sát hoạt động liên tục trong 24/24 giờ. Đặc biệt, hệ thống camera giám sát tại Km 760+760 (ngã tư QL1 – Thuận Châu – Điện Biên Phủ, TP Đông Hà) được thiết lập để theo dõi và ghi lại hoạt động của các loại xe như ô tô, xe khách, xe vận chuyển hàng hóa,...

  Các điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị quan trọng gồm:

  Ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Hùng Vương.

  Ngã tư QL1 – Thuận Châu – Điện Biên Phủ, TP Đông Hà.

  Các tuyến phố chính trên địa bàn TP Đông Hà.

  Hệ thống camera giám sát đô thị này không chỉ giám sát vi phạm giao thông mà còn theo dõi trật tự đô thị và an toàn giao thông - hạ tầng đô thị. Các camera được trang bị công nghệ phân tích hình ảnh siêu nét, sử dụng công nghệ nhận diện biển số phương tiện (ANPR) và truyền dữ liệu đến Trung tâm điều hành để phân tích.

  TP Đông Hà sẽ thực hiện việc xử lý vi phạm các quy định về an toàn giao thông thông qua hệ thống camera giám sát, theo cách mà một số địa phương khác đã triển khai thành công. Trung tâm Điều hành Đô thị Thông minh tại Đông Hà sẽ là nơi Công an quản lý, phân tích và xử lý thông tin về các vi phạm của người tham gia giao thông. Đây là một phần trong chuỗi biện pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông và trật tự đô thị tại TP Đông Hà.

  Quy trình xử lý phạt nguội tại Đông Hà – Quảng Trị

  Ngay khi phát hiện vi phạm giao thông, hệ thống camera sẽ gửi hình ảnh trực tiếp đến Trung tâm Kiểm soát Công an TP Đông Hà. Tại đây, thông tin về biển số xe, loại phương tiện và loại vi phạm sẽ được mã hóa và ghi vào biên bản gửi đến địa chỉ đăng ký của chủ sở hữu phương tiện.

  Phòng CSGT Công an TP Đông Hà - Công an tỉnh Quảng Trị khuyến cáo mọi người tham gia giao thông cần tuân thủ nghiêm ngặt Luật An toàn giao thông để duy trì trật tự và tránh việc bị xử phạt theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

  Theo quy định, nếu vi phạm được phát hiện thông qua thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ nhưng cơ quan chức năng không thể dừng ngay phương tiện để xử lý (phạt nóng), cơ quan chức năng TP Đông Hà sẽ gửi thông báo phạt nguội yêu cầu chủ phương tiện hoặc người điều khiển phương tiện đến làm việc.

  Nếu chủ phương tiện là cá nhân mà không hợp tác hoặc không có giải trình hợp lý với cơ quan chức năng để chứng minh không phải là người điều khiển phương tiện vi phạm, vẫn sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

  Đối với trường hợp chủ phương tiện là tổ chức, không hợp tác hoặc không giải trình để giúp Công an xác định người điều khiển phương tiện vi phạm, mức phạt sẽ gấp đôi mức phạt quy định nhưng không vượt quá mức phạt tối đa. Trừ trường hợp có chứng cứ về việc phương tiện bị chiếm đoạt hoặc sử dụng trái phép.

  Cách kiểm tra phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị đơn giản

  Để giúp mọi người dễ dàng kiểm tra việc bị phạt nguội khi tham gia giao thông tại Đông Hà, Quảng Trị, website CheckPhatNguoi.vn là công cụ hữu ích. Dưới đây là hướng dẫn 3 bước đơn giản để kiểm tra phạt nguội qua trang web này:

  Điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị

  Kiểm tra phạt nguội truy cập website checkphatnguoi.vn

  Đầu tiên, truy cập vào trang web checkphatnguoi.vn thông qua trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.

  Kiểm tra phạt nguội nhập thông tin xe

  Sau khi vào trang web, bạn chọn loại xe cần kiểm tra như ô tô, xe máy, hoặc xe điện. Tiếp theo, nhập chính xác biển số xe vào ô trống tương ứng. Lưu ý rằng việc nhập biển số xe cần phải chính xác để đảm bảo kết quả tra cứu phạt nguội chính xác.

  Kiểm tra phạt nguội nhận kết quả

  Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin, bạn nhấn vào nút "Tra Cứu" trên trang web. Quá trình tra phạt nguội sẽ diễn ra nhanh chóng. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình, thông báo về việc có phạt nguội hay không, cũng như chi tiết về thời gian, địa điểm vi phạm và thông tin liên hệ của cơ quan quản lý giao thông để giải quyết vấn đề.

  Việc sử dụng checkphatnguoi.vn giúp bạn nhanh chóng, tiện lợi kiểm tra thông tin về các vi phạm giao thông tại Đông Hà, Quảng Trị mà không cần phải mất thời gian đến trực tiếp cơ quan chức năng. Đây là công cụ hữu ích để bảo đảm an toàn và tuân thủ quy định giao thông trong quá trình lưu thông trên đường.

  Trên đây là 3 điểm lắp camera phạt nguội tại Đông Hà Quảng Trị bạn nên nắm được để tuân thủ đúng luật giao thông.


  4.8/5 - (1124 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net