tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Điểm Lắp Camera Phạt Nguội Tại Hầm Hải Vân⛔️ Kiểm Tra Phạt Nguội Nhanh

Tóm tắt nội dung

  Điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân mang đến nhiều lợi ích, hỗ trợ cứu hộ cứu nạn, giảm ùn tắc giao thông. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở đâu?

  Điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân

  Điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân 

  Điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân.

  Hầm đường bộ Hải Vân nằm trên Quốc lộ 1, là biên giới tự nhiên giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, nằm ở vùng Trung Việt Nam. Được xây dựng xuyên qua dãy núi, hầm Hải Vân có tổng chiều dài 6,28km, là cấu trúc đường bộ dài nhất ở Đông Nam Á với chi phí xây dựng lên đến 127.357.000 USD.

  Nơi này hiện đang được trang bị hơn 270 camera giám sát, nhằm đảm bảo an toàn và quản lý giao thông. Các camera phạt nguội được lắp đặt rải rác khắp đoạn hầm để theo dõi việc tuân thủ quy tắc giao thông. Do đó, khi đi qua hầm, quý vị cần tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ về an toàn giao thông, tránh gây ra tai nạn và bảo đảm an toàn cho chính mình cũng như người khác.

  Với điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân hiện đại, khi có tai nạn xảy ra, đơn vị quản lý hầm Hải Vân là đội ngũ nhanh nhất xuất hiện tại hiện trường. Họ chủ động phối hợp với CSGT - Công an Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế để thực hiện công tác cứu hộ và hỗ trợ giảm ách tắc giao thông, giúp các phương tiện lưu thông dễ dàng hơn.

  Phương tiện nào không được phép đi qua đèo Hải Vân?

  Ông Nguyễn Đình Bách, Giám đốc của Hamadeco - tổ chức chịu trách nhiệm quản lý và vận hành hầm Hải Vân, đã chỉ ra danh sách các loại phương tiện bị cấm đi qua hầm như sau:

  Xe chở chất độc hại, chất dễ cháy và vật liệu nổ (như xăng, dầu, khí đốt,...)

  Xe vượt quá kích thước, kích cỡ chuẩn (bao gồm cả xe bánh xích)

  Xe công trình, xe máy chuyên dụng có tốc độ di chuyển dưới 30km/h

  Xe gắn máy, xe thô sơ

  Người đi bộ và vật nuôi

  Trong các trường hợp đặc biệt, những loại phương tiện này muốn đi qua hầm phải được cấp giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, khi di chuyển qua hầm, phương tiện này phải được hướng dẫn bởi đơn vị quản lý và vận hành hầm. Tốc độ lưu thông trong hầm được quy định không vượt quá 60km/h và không dưới 30km/h. Khoảng cách an toàn giữa hai phương tiện ít nhất là 50m.

  Hướng dẫn cách tra phạt nguội tại đèo Hải Vân

  Điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân 

  Kiểm tra phạt nguội tại đèo Hải Vân nhanh qua web checkphatnguoi.vn.

  Để hỗ trợ việc kiểm tra phạt nguội tại đèo Hải Vân một cách dễ dàng và nhanh chóng, website checkphatnguoi.vn là một công cụ hữu ích. Đây là hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu phạt nguội tại đèo Hải Vân thông qua trang web checkphatnguoi.vn.

  Truy cập Website checkphatnguoi.vn: Đầu tiên, truy cập vào trang web https://checkphatnguoi.vn/ từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bao gồm cả máy tính và điện thoại di động.

  Chọn Loại Phương Tiện và Nhập Biển Số Xe: Trên giao diện chính của trang web, bạn sẽ thấy mục để chọn loại phương tiện (ô tô, xe máy, xe điện) mà bạn muốn tra cứu. Tiếp theo, nhập chính xác biển số xe của phương tiện bạn quan tâm.

  Bấm Nút Tra Cứu và Chờ Kết Quả: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm vào nút "Tra Cứu". Website sẽ tiến hành kiểm tra và hiển thị kết quả tra phạt nguội về các vi phạm giao thông tại đèo Hải Vân mà phương tiện của bạn có thể đã phạm vào.

  Mong rằng, thông qua bài viết này đã giúp bạn biết được các điểm lắp camera phạt nguội tại hầm Hải Vân.


  4.7/5 - (1138 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net