tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Điểm Lắp Camera Phạt Nguội Tại Quốc Lộ 91 An Giang⛔️Chính Xác

Tóm tắt nội dung

  Điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang ở đâu? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây:

  Điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang

  Điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang

  Điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang.

  Đường Quốc lộ 91 không chỉ là một tuyến đường quan trọng kết nối các huyện biên giới của tỉnh An Giang với các thành phố lớn như Cần Thơ và TP HCM, mà còn là động mạch sôi động, nơi hàng lậu thường lọt vào nội địa và lan tỏa đến các tỉnh thành khác trên khắp đất nước. Để kiểm soát tình hình này, chính quyền tỉnh An Giang đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông và an ninh trên tuyến này.

  Theo Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Vương Bình Thạnh, hệ thống camera được đặt tại 08 điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông và tai nạn trên Quốc lộ 91 khi đi qua thành phố Long Xuyên.

  Các điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang để xử lý vi phạm giao thông gồm:

  Km 55+450 Quốc lộ 91 (đối diện Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh An Giang)

  Ngã 3 Phà Vàm Cống

  Ngã 3 Phạm Cự Lượng – Trần Hưng Đạo

  Vòng xuyến ngã 4 Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên

  Vòng xuyến Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu – Nguyễn Kim

  Vòng xuyến tượng đài Bông lúa – UBND tỉnh An Giang

  Ngã 4 Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo

  Ngã 4 Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo

  Từ ngày 01/06/2019, điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang đã chính thức hoạt động. Công an tỉnh An Giang thông qua hệ thống camera này đã tiến hành xử phạt nguội đối với những vi phạm giao thông trên các điểm đã được lắp đặt.

  Lỗi phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang được xử lý như thế nào?

  Tất cả các điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang phải hoạt động liên tục suốt 24 giờ mỗi ngày, ghi lại hình ảnh và truyền về trung tâm điều hành. Hình ảnh từ các camera này sẽ hỗ trợ cán bộ điều hành trong việc chuyển thông tin đến các đơn vị chức năng tại hiện trường, giúp họ kiểm tra và xử lý nhanh chóng các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, gây mất trật tự an ninh, hoặc có liên quan đến cướp giật và các vấn đề tương tự.

  Hơn nữa, các cơ quan chức năng cũng có thể xử lý vi phạm một cách khẩn cấp thông qua việc sử dụng hình ảnh từ camera, điều này giúp giảm áp lực cho lực lượng tuần tra trên đường. Hiện tại, đơn vị Công an tỉnh đã xây dựng quy định về hoạt động và xử phạt các hành vi vi phạm mà được phát hiện thông qua Trung tâm giám sát camera.

  Hình ảnh về người và phương tiện vi phạm giao thông sẽ được trực tiếp truyền đến các đội công tác tại hiện trường thông qua thiết bị di động hoặc gửi đến địa chỉ cụ thể như nhà, nơi cư trú hoặc trụ sở của chủ sở hữu phương tiện vi phạm.

  Nếu chủ sở hữu phương tiện không xuất hiện tại cơ quan Công an tỉnh để giải quyết sau 15 - 20 ngày kể từ ngày thông báo phạt nguội được gửi, CSGT sẽ thông báo cho Cơ quan Đăng kiểm để đưa phương tiện vào danh sách cảnh báo. Do đó, các tài xế cần chú ý và xử lý ngay khi nhận được thông báo phạt nguội để tránh gặp khó khăn khi đến thời hạn đăng kiểm xe ô tô.

  Cách kiểm tra phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang nhanh chóng

  Điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang 

  Kiểm tra phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang qua web checkphatnguoi.vn.

  Bạn đang lái xe qua Quốc lộ 91 ở tỉnh An Giang và quan ngại về việc bị nộp phạt nguội? Không cần lo lắng nữa! Với sự hỗ trợ của trang web checkphatnguoi.vn, việc kiểm tra phạt nguội trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn tra cứu phạt nguội tại Quốc lộ 91 An Giang:

  Kiểm tra phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang truy cập checkphatnguoi.vn

  Truy cập vào trang web checkphatnguoi.vn từ bất kỳ thiết bị điện tử nào có kết nối internet, như máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

  Nhập thông tin kiểm tra phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang

  Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên giao diện web, bao gồm thông tin cụ thể về biển số xe theo hướng dẫn.

  Kiểm tra phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang nhận kết quả

  Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn nút "Kiểm tra" và chờ trong vài giây để hệ thống xử lý thông tin. Kết quả tra phạt nguội liên quan đến Quốc lộ 91 ở tỉnh An Giang sẽ được hiển thị ngay trên màn hình của bạn.

  Với checkphatnguoi.vn, việc kiểm tra phạt nguội toàn quốc trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đừng để bất kỳ vi phạm nào trên đường Quốc lộ 91 gây phiền toái cho bạn. Hãy truy cập ngay vào trang web để kiểm tra các điểm lắp camera phạt nguội tại quốc lộ 91 An Giang và xử lý mọi thông tin về phạt nguội một cách nhanh chóng và dễ dàng.


  4.8/5 - (1081 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net