tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Nộp Phạt Nguội Tại Bình Thuận⛔️Tra Cứu Phạt Nguội Nhanh Chóng

Tóm tắt nội dung

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận đúng thời hạn giúp tài xế tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Vậy khi thanh toán phạt nguội cần lưu ý điều gì? Vậy Khi Thanh Toán Phạt Nguội Cần Lưu Ý Điều Gì? Hãy theo dõi ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận trong trường hợp nào?

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận 

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận khi có thông báo.

  Việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận thường được yêu cầu trong các trường hợp sau đây:

  Bị Phạt vì Vi Phạm Giao Thông: Khi lái xe vi phạm luật giao thông và bị ghi nhận bằng hình ảnh từ camera hoặc các cơ quan chức năng ghi nhận vi phạm, người lái xe sẽ nhận được thông báo phạt nguội. Để giải quyết việc này, họ cần nộp phạt tại các điểm thu tiền quy định hoặc qua các kênh thanh toán được cung cấp.

  Khi Có Thông Báo Phạt Từ Cơ Quan Chức Năng: Cơ quan chức năng, như Cảnh sát giao thông, có thể gửi thông báo phạt đến người vi phạm thông qua địa chỉ đăng ký xe. Trong thông báo này, sẽ có thông tin chi tiết về vi phạm và hướng dẫn về việc nộp phạt tại các địa điểm quy định.

  Theo Quy Định của Cơ Quan Quản Lý Giao Thông: Các nguyên tắc và quy định về việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận sẽ được quy định cụ thể bởi cơ quan quản lý giao thông địa phương. Người lái xe cần tuân thủ và thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để nộp phạt một cách đúng đắn và kịp thời.

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận cần lưu ý điều gì?

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận 

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận chú ý tới thời hạn thanh toán.

  Khi nộp phạt nguội tại Bình Thuận, có một số điều quan trọng cần lưu ý:

  Thời Hạn Nộp Phạt: Thông thường, có thời hạn xác định để nộp phạt từ khi nhận được thông báo vi phạm. Việc nộp phạt cần tuân theo thời hạn quy định để tránh phát sinh thêm chi phí, rủi ro bị tăng mức phạt hoặc hậu quả pháp lý.

  Phương Thức Thanh Toán: Có nhiều phương thức thanh toán phạt nguội như thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán trực tuyến được cung cấp, qua ngân hàng hoặc qua các điểm thu tiền quy định.

  Chính Xác Thông Tin: Khi nộp phạt nguội, cần kiểm tra và đảm bảo thông tin về số biển số xe, thông tin cá nhân, và số tiền phạt là chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, cần liên hệ với cơ quan quản lý giao thông để sửa đổi thông tin trước khi thanh toán.

  Lưu Giữ Biên Bản Hoặc Phiếu Thanh Toán: Sau khi thanh toán phạt nguội, nên lưu giữ biên bản thanh toán hoặc phiếu thu có liên quan như bằng chứng cho việc đã nộp phạt.

  Liên Hệ Trực Tiếp Với Cơ Quan Chức Năng: Trong trường hợp cần thông tin chi tiết hơn hoặc gặp vấn đề với việc nộp phạt nguội ô tô, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan chức năng, như cảnh sát giao thông hoặc cơ quan quản lý giao thông tại Bình Thuận để được hỗ trợ.

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận ở đâu?

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận qua bưu điện.

  Nộp phạt nguội trực tiếp tại CSGT tỉnh Bình Thuận

  Địa chỉ: 117 Tôn Đức Thắng, phường Hưng Long, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

  Số điện thoại: 069.342.8113

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận cho kho bạc nhà nước

  Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận quyết định xử phạt, người vi phạm phải thanh toán hoặc chuyển khoản số tiền phạt cho Kho bạc Nhà nước. Nội dung và thông tin chi tiết về chuyển khoản sẽ được ghi rõ trong biên bản vi phạm giao thông.

  Thông tin trên dựa theo quy định của Thông tư số 18, được ban hành bởi Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 5/5/2023. Theo đó, mọi cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ phải tuân thủ quy định về cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt khi vượt quá thời hạn quy định. Trường hợp chậm nộp phạt sẽ bị áp đặt khoản phạt là 0,05% trên mỗi ngày chậm nộp trên tổng số tiền chưa thanh toán.

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận tại ngân hàng thương mại

  Khi thực hiện việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận qua ngân hàng thương mại, người vi phạm cần tuân theo các bước sau đây:

  Bước 1: Truy cập vào hệ thống thanh toán điện tử của ngân hàng như Mobile Banking, Internet Banking,...

  Bước 2: Ngân hàng sẽ tạo chứng từ thanh toán để chuyển vào ngân sách Nhà nước.

  Bước 3: Ngân hàng tiến hành kiểm tra thông tin và điều kiện trích nợ từ tài khoản của người vi phạm.

  Nếu thông tin kiểm tra phù hợp, ngân hàng sẽ thực hiện quy trình chuyển tiền vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước.

  Tuy nhiên, nếu thông tin kiểm tra không phù hợp, ngân hàng sẽ gửi thông báo phản hồi về việc thanh toán không thành công cho người thực hiện giao dịch.

  Nộp phạt nguội tại Bình Thuận tại Bưu điện

  Theo thỏa thuận hợp tác số 69/TTHT-C67-BĐVN giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông, việc nộp phạt nguội có thể được thực hiện tại các điểm bưu điện theo quy trình sau:

  Sau khi đã đăng ký với cơ quan chức năng về việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận qua bưu điện, người vi phạm sẽ tới bưu điện gần nhất để thanh toán số tiền phạt.

  Sau đó, người vi phạm sẽ nhận lại giấy tờ tạm giữ từ Cảnh sát giao thông trong khoảng thời gian từ 2 ngày (tại trung tâm tỉnh, thành phố) đến 3 - 5 ngày (tại các huyện và tỉnh thành khác). Trong trường hợp giấy tờ tạm giữ bị mất, cơ quan có thẩm quyền và bưu điện sẽ hợp tác để cấp lại cho người vi phạm.

  Nhớ rằng, việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận là trách nhiệm pháp lý của người vi phạm và cần phải tuân theo quy định cụ thể của luật lệ và cơ quan chức năng để tránh bất kỳ rủi ro hoặc hậu quả nào có thể phát sinh.


  4.6/5 - (826 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net