tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Nộp Phạt Nguội Tại Đà Nẵng⛔️Tra Cứu Phạt Nguội Nhanh Nhất

Tóm tắt nội dung

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thanh toán phạt đơn giản, tiết kiệm thời gian.

  Khi nào phải nộp phạt nguội tại Đà Nẵng?

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng 

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng khi vi phạm luật giao thông.

  Việc nộp phạt nguội tại Đà Nẵng sẽ được yêu cầu khi bạn vi phạm các quy định giao thông và nhận được quyết định xử phạt từ cơ quan chức năng tại thành phố Đà Nẵng. Đây có thể là những trường hợp sau:

  Vi phạm Luật Giao thông Đường bộ: Bạn bị vi phạm vì vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm tốc độ, không tuân thủ biển báo giao thông, không đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện...

  Bị cảnh sát giao thông phát hiện: Nếu cảnh sát giao thông tại Đà Nẵng bắt gặp vi phạm của bạn và lập biên bản xử phạt thì bạn có thể nhận quyết định xử phạt từ họ.

  Vi phạm qua hệ thống camera: Đà Nẵng cũng có các hệ thống camera giám sát giao thông, và nếu bạn vi phạm và bị camera ghi lại hành vi vi phạm, bạn có thể nhận được thông báo hoặc quyết định xử phạt qua đường bưu điện hoặc các phương tiện thông tin khác.

  Trong tất cả các trường hợp trên, sau khi nhận được quyết định xử phạt, bạn sẽ cần tuân thủ quy định và thời hạn nộp phạt nguội tại Đà Nẵng theo thông báo hoặc quyết định đó. Thông thường, cơ quan chức năng sẽ gửi thông báo về việc nộp phạt và cách thức thực hiện qua đường bưu điện hoặc các kênh thông tin khác.

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng cần lưu ý điều gì?

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng

  Tra cứu trước khi nộp phạt nguội tại Đà Nẵng.

  Khi nộp phạt nguội tại Đà Nẵng, bạn cần lưu ý những điều sau:

  Thời hạn nộp phạt: Thông thường, quyết định xử phạt sẽ ghi rõ thời hạn nộp phạt nguội ô tô. Hãy tuân thủ thời hạn này để tránh bị xử phạt bổ sung hoặc các hậu quả phát sinh khác.

  Thông tin xác định: Kiểm tra kỹ thông tin trên quyết định xử phạt để đảm bảo rằng nó chính xác với hành vi vi phạm của bạn. Nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn có quyền kiến nghị hoặc phản ánh để điều chỉnh. Nên tiến hành tra cứu phạt nguội trước khi nộp phạt.

  Cách thức nộp phạt: Thông thường, thông báo quyết định xử phạt sẽ cung cấp thông tin về cách thức nộp phạt, bao gồm các địa điểm nhận phạt, số tài khoản cần chuyển khoản (nếu áp dụng), hoặc thông tin về cổng thanh toán điện tử để bạn có thể thực hiện.

  Lưu giữ bằng chứng thanh toán: Khi đã nộp phạt nguội tại Đà Nẵng, hãy giữ chứng từ hoặc bằng chứng thanh toán để làm bằng chứng nếu có vấn đề phát sinh sau này.

  Kiểm tra lại quy định: Luôn kiểm tra và tuân thủ đúng quy định của luật giao thông Đà Nẵng để tránh việc vi phạm lặp lại và hậu quả tiếp theo.

  Lưu ý về mức phạt: Bạn cần nhớ về mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm và mức phạt tương ứng để tránh việc tái phạm.

  Hướng dẫn nộp phạt nguội tại Đà Nẵng nhanh chóng tiện lợi

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng 

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng nhanh chóng qua kho bạc nhà nước.

  Nộp phạt nguội trực tiếp tại CSGT tỉnh  Đà Nẵng

  Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Số điện thoại: 0236.3822.546.

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng tại cổng dịch vụ công quốc gia

  Sau khi đã nhận thông báo vi phạm về nộp phạt nguội tại Đà Nẵng, các bước để nộp phạt nguội vi phạm giao thông thông qua cổng dịch vụ công quốc gia như sau:

  Bước 1: Truy cập https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html, chọn mục "Thanh toán trực tuyến".

  Bước 2: Chọn "Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính" cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

  Bước 3: Chọn "Tra cứu, thanh toán vi phạm giao thông".

  Bước 4: Có hai phương pháp để tra phạt nguội:

  Phương pháp 1: Tra cứu theo mã quyết định (cổng dịch vụ công gửi tin nhắn về số điện thoại của người vi phạm)

  Phương pháp 2: Chọn "Tra cứu theo biên bản vi phạm" và nhập thông tin cá nhân tương ứng.

  Bước 5: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, người vi phạm lựa chọn hình thức nộp tiền phạt và trả giấy tờ theo hướng dẫn của Cổng dịch vụ công.

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng vào kho bạc nhà nước

  Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận quyết định xử phạt, người vi phạm cá nhân hoặc tổ chức phải thực hiện việc nộp tiền tại Kho bạc nhà nước hoặc thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước. Thông tin liên quan đến chuyển khoản sẽ được ghi rõ trong biên bản vi phạm giao thông.

  Nếu vượt quá thời hạn 10 ngày mà người cá nhân hoặc tổ chức vi phạm không nộp phạt, họ sẽ phải đối mặt với cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt. Mỗi ngày chậm nộp phạt, cá nhân hoặc tổ chức đó sẽ phải chịu mức lãi suất trả chậm là 0,05% tổng số tiền phạt cần nộp.

  Nộp phạt nguội tại Đà Nẵng qua ngân hàng

  Nghị định 11/2020/NĐ-CP quy định về thủ tục hành chính, hướng dẫn người dân nộp phạt vào ngân sách nhà nước thông qua phương thức điện tử. Trong trường hợp nộp phạt vi phạm giao thông theo phương thức này, cá nhân hoặc tổ chức cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Tới trụ sở giao dịch của ngân hàng hoặc đăng nhập vào hệ thống thanh toán điện tử của ngân hàng mà cá nhân hoặc tổ chức đang sử dụng (Mobile Banking, Internet Banking hoặc bất kỳ hình thức thanh toán điện tử nào tương ứng của ngân hàng).

  Bước 2: Ngân hàng sẽ tạo chứng từ để nộp số tiền phạt của bạn vào ngân sách nhà nước.

  Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và điều kiện trích nợ tài khoản.

  Nếu kiểm tra thông tin phù hợp, ngân hàng sẽ thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước đầy đủ và đúng thời hạn. Trong trường hợp kiểm tra không phù hợp, ngân hàng sẽ thông báo không thực hiện thành công giao dịch cho người thực hiện thanh toán để thực hiện lại các bước cần thiết.

  Nếu bạn muốn tra cứu phạt nguội hay tìm cách nộp phạt nguội tại Đà Nẵng nhanh chóng hãy truy cập ngay vào website checkphatnguoi.vn.


  4.7/5 - (783 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net