tra-cuu-phat-nguoi tra-cuu-phat-nguoi
tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Nộp Phạt Nguội Tại Kiên Giang⛔️Check Phạt Nguội Chính Xác

Tóm tắt nội dung

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang là trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông. Vậy làm sao để tra cứu phạt nguội và thành toán đơn giản, tiết kiệm thời gian. Để giải đáp vấn đề trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang trong trường hợp nào?

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Phải nộp phạt nguội tại Kiên Giang khi vi phạm giao thông.

  Việc nộp phạt nguội tại Kiên Giang thường xảy ra khi người vi phạm giao thông bị phát hiện và xử phạt về các hành vi vi phạm luật giao thông. Người vi phạm có thể được yêu cầu nộp phạt nguội trong các trường hợp sau:

  Bị phát hiện vi phạm giao thông: Khi cá nhân hoặc tổ chức vi phạm các quy định về an toàn giao thông, ví dụ như vượt đèn đỏ, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm hoặc vi phạm quy tắc an toàn khác, họ có thể bị xử phạt và yêu cầu nộp phạt nguội.

  Nhận thông báo vi phạm từ cơ quan chức năng: Người vi phạm có thể nhận thông báo vi phạm từ cơ quan chức năng thông qua thư từ hoặc thông qua các hình thức thông báo khác, yêu cầu họ nộp phạt nguội.

  Quy định của pháp luật: Các quy định pháp luật về giao thông đường bộ tại Kiên Giang đề cập đến việc nộp phạt nguội trong các trường hợp vi phạm cụ thể, và người vi phạm sẽ phải tuân theo các quy định này.

  Điều quan trọng là khi nhận thông báo hoặc quyết định xử phạt, người vi phạm cần tuân thủ hướng dẫn cụ thể từ cơ quan chức năng và thực hiện nộp phạt nguội tại Kiên Giang theo quy định.

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang ở đâu?

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang qua kho bạc nhà nước.

  Trước khi tiến hành nộp phạt nguội tại Kiên Giang, người vi phạm luật giao thông cần đến trụ sở công an ở nơi vi phạm xảy ra hoặc trụ sở công an nơi cư trú (trong trường hợp không cư trú tại địa bàn huyện vi phạm) để giải quyết vấn đề liên quan đến vi phạm giao thông và nhận quyết định xử phạt vi phạm.

  Sau khi nhận được quyết định xử phạt giao thông, cá nhân hoặc tổ chức có thể nộp phạt theo một trong các phương thức được quy định tại Điều 20 của Nghị định số 118/2021/NĐ-CP như sau:

  Nộp phạt nguội trực tiếp tại CSGT tỉnh Kiên Giang

  Địa chỉ: số 08 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

  Số điện thoại: 069 3686 112.

  Thực hiện nộp phạt nguội tại Kiên Giang trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước hoặc tại ngân hàng nơi Kho bạc Nhà nước mở tài khoản, được ghi rõ trong quyết định xử phạt giao thông.

  Chuyển khoản vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước, được chỉ định trong quyết định xử phạt.

  Sử dụng dịch vụ nộp phạt thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc dịch vụ thanh toán điện tử của ngân hàng hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán.

  Thực hiện nộp phạt nguội tại Kiên Giang trực tiếp cho Cảnh sát giao thông nếu vi phạm có mức phạt dưới 250.000 đồng đối với cá nhân hoặc 500.000 đồng đối với tổ chức.

  Sử dụng dịch vụ nộp phạt qua bưu điện.

  3 điều cần lưu ý khi nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Khi nộp phạt nguội tại Kiên Giang, có ba điều quan trọng mà bạn cần lưu ý:

  Nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Lưu ý tới thời hạn khi nộp phạt nguội tại Kiên Giang.

  Thời hạn nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Đảm bảo nộp phạt nguội tại Kiên Giang đúng hạn. Thông thường, bạn cần nộp phạt trong khoảng thời gian quy định từ khi nhận quyết định xử phạt. Việc nộp quá hạn có thể gây ra những hậu quả như phải chịu các khoản phạt tiền lãi suất hay bị cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt.

  Phương thức nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Kiên Giang có thể có các hình thức nộp phạt khác nhau như nộp trực tiếp tại các ngân hàng hoặc cơ quan chức năng, chuyển khoản ngân hàng, sử dụng cổng thanh toán trực tuyến hoặc qua bưu điện. Hãy xác minh và tuân thủ phương thức nộp phạt được quy định cụ thể trên quyết định xử phạt.

  Thực hiện theo hướng dẫn khi nộp phạt nguội tại Kiên Giang

  Thường thì trên quyết định xử phạt sẽ có hướng dẫn chi tiết về việc nộp phạt, bao gồm cách thức, địa điểm và thời hạn. Hãy đọc kỹ và tuân thủ các hướng dẫn này để tránh việc nộp sai cách hoặc quá hạn.

  Ngoài ra, bạn nên tra phạt nguội để kiểm tra thời hạn, số tiền kỹ lưỡng trước khi nộp phạt. Để nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác bạn hãy truy cập vào website checkphatnguoi.vn.

  Mong rằng, với những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn biết được cách nộp phạt nguội tại Kiên Giang nhanh chóng.


  4.7/5 - (740 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  tra-cuu-phat-nguoi
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net