tra-cuu-phat-nguoi
Kiểm tra phạt nguội
Ví dụ: 30A88888
Thông tin chính xác từ Nguồn Cổng Thông Tin Điện Tử Cục Cảnh Sát Giao Thông
Xin chúc mừng! Phương tiện của bạn chưa phát hiện lỗi vi phạm nào !
Dữ liệu cập nhật vào lúc --
Kết quả từ cục CSGT, phát hiện 0 lỗi vi phạm, trong đó:
-- --
Dữ liệu cập nhật vào lúc --
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông
Xem mức phạt Chia sẻ

Nộp Phạt Nguội Tại Vĩnh Phúc⛔️Check Phạt Nguội Dễ Dàng

Tóm tắt nội dung

  Nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc là cách giúp bạn tuân thủ đúng luật giao thông, tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Vậy làm sao để check phạt nguội nhanh chóng và thanh toán đơn giản? Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

  Thời gian nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc bao lâu?

  nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc 

  Thời gian nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc.

  Điều 73 của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 quy định về thời hạn nộp phạt nguội. Theo quy định này, kể từ ngày nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính, người vi phạm bắt buộc phải thực hiện nộp phạt nguội trong khoảng thời gian 10 ngày.

  Nếu trong quyết định xử phạt vi phạm hành chính có ghi rõ thời hạn thi hành dài hơn 10 ngày, người vi phạm có thể thực hiện nộp phạt theo thời hạn được ghi rõ trên quyết định đó.

  Cách tra cứu trước khi nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc

  nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc

  Tra cứu kỹ trước khi nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc.

  Bạn đang đối mặt với việc nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc? Hãy làm theo 3 bước đơn giản sau để tra cứu phạt nguội qua website checkphatnguoi.vn:

  Truy cập Website checkphatnguoi.vn: Đầu tiên, truy cập vào trang web checkphatnguoi.vn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

  Tìm Kiếm Thông Tin Vi Phạm: Tại trang chủ của website, sử dụng chức năng tra phạt nguội để nhập thông tin liên quan đến vi phạm giao thông của bạn, như biển số xe.

  Xác Nhận Thông Tin Phạt Nguội: Khi đã nhập thông tin, kiểm tra kỹ và xác nhận thông tin vi phạm. Đảm bảo rằng thông tin tra phạt nguội.

  Bằng việc thực hiện 3 bước này, bạn sẽ có thông tin rõ ràng và chính xác về vi phạm giao thông của mình, giúp tiến hành nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc một cách dễ dàng và chính xác hơn.

  Nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc như thế nào?

  Để thuận tiện nhất cho việc nộp phạt vi phạm giao thông của cá nhân/ tổ chức có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

  Nộp phạt tại Vĩnh Phúc trực tiếp cho CSGT

  nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc

  Nộp phạt tại Vĩnh Phúc cho CSGT.

  Hình thức nộp phạt tại chỗ được xem là phương thức tiện lợi và đơn giản nhất mà nhiều người chủ phương tiện lựa chọn khi gặp các vi phạm giao thông đường bộ thông thường. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 56 và Điều 57 của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, hình thức này chỉ áp dụng trong những trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông bị xử phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 250.000 đồng (đối với cá nhân) và 500.000 đồng (đối với tổ chức).

  Địa chỉ: 789 Đình Ấm, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

  Điện thoại: 0211 3849 065.

  Nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc cho kho bạc nhà nước

  Trong khoảng thời gian 10 ngày, tính từ ngày nhận quyết định xử phạt, người vi phạm bắt buộc phải thực hiện việc nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc hoặc thực hiện chuyển khoản đến Kho bạc Nhà nước. Chi tiết nội dung chuyển khoản sẽ được ghi rõ trong biên bản vi phạm giao thông.

  Theo thông tư số 18 ban hành bởi Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 5/5/2023, mọi cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt khi quá thời hạn. Mỗi ngày trễ hạn nộp phạt sẽ dẫn đến việc phải nộp thêm 0,05% trên tổng số tiền chưa được nộp.

  Nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc qua ngân hàng thương mại

  Nghị định số 11/2020/NĐ-CP quy định về thủ tục hành chính hướng dẫn người dân nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc thông qua phương thức điện tử. Nếu áp dụng cách nộp phạt vi phạm giao thông theo hình thức này, cá nhân hoặc tổ chức vi phạm cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào hệ thống thanh toán điện tử của ngân hàng (như Mobile Banking, Internet Banking hoặc các hình thức thanh toán điện tử tương ứng).

  Bước 2: Ngân hàng sẽ tạo chứng từ thanh toán để nộp vào ngân sách nhà nước.

  Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và điều kiện trích nợ từ tài khoản.

  Nếu thông tin kiểm tra phù hợp, ngân hàng sẽ thực hiện thủ tục chuyển tiền đầy đủ và kịp thời vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước. Trong trường hợp thông tin kiểm tra không phù hợp, ngân hàng sẽ gửi thông báo phản hồi về việc thanh toán không thành công cho người thực hiện thanh toán, yêu cầu thực hiện lại các bước theo hướng dẫn.

  Bạn có thể thực hiện nộp phạt nguội tại Vĩnh Phúc bằng một trong những cách nêu trên.


  Tôi là Lương Huy Vũ, là tác giả và quản trị viên trang web checkphatnguoi.vn. Tôi đã sáng tạo ra trang web này với mục tiêu tạo ra một không gian an toàn trực tuyến. Sứ mệnh của tôi là giúp cộng đồng kiểm tra và đánh giá thông tin trên mạng xã hội một cách đáng tin cậy. Tôi cam kết tận tụy với mục tiêu này và mong muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng internet lành mạnh và tích cực hơn.

  4.6/5 - (3117 bình chọn)
  Đánh giá bài viết
  Họ và tên (*)
  Số điện thoại
  Email
  Bình luận (*)

  Bình luận gần nhất
  Bài viết khác
  Check Phạt Nguội
  Website: checkphatnguoi.vn
  Hotline: 1900668x
  Check Phạt Nguội Toàn Quốc, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội 100000Việt Nam
  X
  Mua follow, view, like...các mạng xã hội giá siêu rẻ tại: Likevn.net